Diện mạo mới ấn tượng của Showroom Vinapot

Với mong muốn đem đến một hình ảnh đẹp hơn trong mắt khách hàng, thời gian vừa qua, Vinapot đã tiến hành chuyển đổi địa điểm, thiết kế diện mạo mới cho showroom.

Showroom mới của Vinapot tại địa chỉ số 55 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom mới của Vinapot tại địa chỉ số 55 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cụ thể, showroom mới của Vinapot sẽ có không gian lớn hơn, các sản phẩm được trưng bày đa dạng mẫu mã, được đặt trong từng không gian với thiết kế phù hợp, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và chân thực nhất về từng dòng sản phẩm của Vinapot.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế của showroom là màu vàng trắng, tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng của Vinapot. Không gian tầng 1 được bài trí rất nhiều loại cây cảnh khác nhau phù hợp với thiết kế của các dòng chậu tạo ra một không gian xanh hài hòa.

Nếu như không gian tầng 1 được thiết kế gần gũi, thân thiện với khách hàng thì không gian tầng 2 lại được trang hoàng theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

 

Showroom của Vinapot đã khoác lên mình tấm áo mới ấn tượng và sẵn sàng đón chào tất cả khách hàng đến với địa chỉ số 55 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được chiêm ngưỡng, tư vấn và rinh về những sản phẩm chậu cây cao cấp chất lượng hàng đầu.

=======================

logo-vinapot

VINAPOT – VẺ ĐẸP CỦA SỰ TINH TẾ

Đơn vị uy tín hàng đầu về sản xuất và phân phối chậu trồng cây cao cấp

✅ Hotline: 0988.879.661 – 0946.924.886

✅ Email: kinhdoanh.vinapot@gmail.com

✅ Youtube: http://bit.ly/vinapot_vn_youtube

✅ Website: https://bit.ly/vinapot_vn

✅ Fanpage: https://bit.ly/facebook_vinapot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Vị trí
Nhắn tin
Lên trên