Vinapot giao chậu composite cao cấp tại biệt thự Linh Đàm

Không gian bên ngoài của biệt thự

Khách hàng lần này của Vinapot là gia chủ của một căn biệt thự cao cấp tại bán đảo Linh Đàm. Căn biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, chủ yếu sử dụng các tone màu trung tính, đơn giản, đặc biệt dành nhiều không gian diện tích cho cây xanh. Bên ngoài căn biệt thự được trồng và trang trí rất nhiều cây cối đem đến cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, cực kỳ thanh cảnh. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng còn mong muốn đem sắc xanh thiên nhiên vào bên trong nội thất của biệt thự. Và Vinapot hân hạnh được khách hàng tin tưởng, gửi gắm, trao trọn niềm tin để hiện thực hóa mong muốn này.

Chau cay comoposite

Dòng sản phẩm chậu mà Vinapot đem đến cho khách hàng là chậu composite cao cấp ROS Moonstone và chậu composite Franoma Tacoma. Với chậu composite Moonstone, dáng chậu cao, màu đá xi măng gần gũi với thiên nhiên, tôn lên vẻ đẹp và màu sắc nổi bật của cây thiết mộc lan lá.

Khác với sự đơn giản và màu sắc trung tính của chậu Moonstone, chậu Tacoma đem đến những đường nét hoa văn nổi bật, tinh tế, màu nâu gỗ thân thuộc mà cực kỳ sang trọng, có chất riêng. Đặt cây trầu bà đế vương xanh trong chậu Tacoma tạo ra sự cân bằng về kích thước, hài hòa về màu sắc mà lại cực kỳ hợp với phong thủy.

Chỉ với hai chi tiết nhỏ nhưng đã có thể đem đến sự thay đổi lớn lao cho không gian nội thất. Đó hoàn toàn là những tiêu chí mà Vinapot luôn đề ra và hướng đến. Khi sử dụng dịch vụ của Vinapot, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về các khâu vận chuyển, trồng cây, đặc biệt khi mua chậu kèm cây của chúng tôi, khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi bảo hành cây nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Với mỗi không gian khác nhau lại cần một phong cách, một sự thay đổi khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu chọn mua chậu cây cao cấp để trang trí cho không gian ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với Vinapot để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Vị trí
Nhắn tin
Lên trên